รับจำนำรถ มีเล่ม ไม่มีเล่ม

5 ข้อดีจำนำรถ รับเงินสด ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว 

ข้อดีจำนำรถ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้เงินก้อนแบบเร่งด่วน ในยามฉุกเฉิน การนำรถยนต์เข้ารับจำนำคือทางเลือกที่สสะดวกสบาย ได้เงินง่าย อนุมัติไวที่สุด แถมมีดอกเบี้ยที่ไม่โหดเหมือนเงินกู้นอกระบบอีกด้วย และก่อนที่จะนำรถเข้ารับจำนำรถ วันนี้เราพามาทำความรู้จักกับ 5 ข้อดีจำนำรถ รับเงินสด ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว รับรองว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกจำนำรถยนต์ได้มั่นใจขึ้น

จำนำรถแบบโอนเล่มหรือไม่โอนเล่ม ก็มีรถใช้งานได้ปกติ

จำนำรถแบบโอนเล่มหรือไม่โอนเล่ม

โดยปกติแล้วการจำนำรถแบบโอนเล่มทะเบียนจะได้วงเงินอนุมัติสูงกว่า เพราะกรรมสิทธิ์รถจะโอนเป็นของผู้ให้บริการรับจำนำรถเพื่อเป็นหลักประกันเงินก้อน และแต่จะมีขั้นตอนในการดำเนินการจำนำที่ยุ่งยากกว่า ส่วนในกรณีจำนำรถแบบไม่โอนเล่ม โดยปกติแล้วผู้รับจำนำรถจะเก็บเล่มตัวจริงไว้เป็นหลักประกันเท่านั้น ซึ่งกรรมสิทธิ์ยังเป็นของเจ้าของรถเดิม จะใช้เวลาในการอนุมัติเงินไวกว่า ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่มีค่าใช้จ่ายในการโอนเล่ม สรุปการจำนำรถทั้งสองแบบมีข้อดีคือมีรถใช้งานได้ตามปกตินั่นเอง

วงเงินจำนำรถคุ้มค่า

วงเงินจำนำรถที่คุ้มค่า

ผู้เข้ารับจำนำรถสามารถคำนวณราคาประเมินรถยนต์ออนไลน์ได้ง่าย ในการอนุมัติวงเงินจำนำจะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรับจำนำรถแตกต่างกันไป โดยพิจารณาวงเงินจากราคาประเมินรถยนต์ เช่น ได้แก่ รุ่นรถ ปีรถ ยี่ห้อรถ สภาพรถ และราคากลางจากตลาดรถยนต์ และวงเงินรับจำนำจะต้องไม่เกินวงเงินสูงสุดของราคาประเมิน อย่างไรก็ตามการนำรถเข้าจำนำ ก็ยังเป็นทางเลือกที่ได้รับเงินก้อนใหญ่ไว สามารถผ่อนชำระได้นาน ช่วยเสริมสภาพคล่องได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ดอกเบี้ยต่ำ

ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ตรวจสอบเครดิต

การจำนำรถ มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกินกฏหมายกำหนด ไม่มีการตรวจสอบเครดิตย้อนหลังของผู้เข้ารับจำนำ ดังนั้น ผู้ที่เคยมีประวัติค้างชำระหนี้จากสินเชื่ออื่น ๆ ก็สามารถนำรถเข้ารับจำนำได้ และควรวางแผนการชำระเงินค่างวดให้ดี เพื่อหลีกเลี่ยงการขาดสภาพคล่องทางการเงินในภายหลัง

ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

อีกข้อดีสำหรับการเข้าบริการรับจำนำรถ คือ มีอัตราดอกเบี้ยถูกกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด เงินกู้ส่วนบุคคล รวมถึงเงินกู้นอกระบบอีกด้วย ใช้การคำนวนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หมายถึง หากผู้เข้ารับจำนำรถมีเงินก้อนไปชำระค่างวดได้ครบในคราวเดียว หรือปิดบัญชีก่อนกำหนด ก็จะมีการคำนวณดอกเบี้ยใหม่ที่ลดลงกว่าเดิมหลายเท่า

อนุมัติไว

เอกสารครบ อนุมัติไว

        การนำรถเข้ารับจำนำรถมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก  อนุมัติไว รู้ผลทันที ได้รับเงินก้อนกลับบ้านเลยทันที มีเงื่อนไขไม่เยอะ เพียงเตรียมเอกสารการจำนำให้ครบ ดังนี้ 

  • บัตรประจำตัวประชาชนใช้ทั้งตัวจริงและสำเนา
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกของสมุดบัญชี
  • ทะเบียนรถเล่มจริง รถไม่ติดไฟแนนซ์ และมีชื่อผู้กู้เป็นเจ้าของ
  • หลักฐานการเสียภาษีประจำปี และ พ.ร.บ.รถยนต์
  • สำเนากรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์

หากผู้รับจำนำรถตรวจสอบเอกสารและคุณสมบัติแล้วเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็จะพิจารณาการอนุมัติเงินทันที เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน

สรุป นับว่าเป็นแหล่งเงินเงินกู้ฉุกเฉินที่ฮอตฮิตสำหรับคนมีรถ นั่นก็คือ bkkcar4cash รับจำนำรถ อนุมัติง่าย ไม่กี่ขั้นตอน ดอกเบี้ยต่ำ จำนำรถยนต์ทุกประเภท จำนำรถจอดมีที่จอดชัดเจน รับประกันความปลอดภัย เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้ทันที รับเงินก้อนไว ไม่ต้องไปกู้นอกระบบดอกเบี้ยแพงๆอีกแล้ว

ติดต่อสอบถามลายละเอียดเกี่ยวกับ >>> รับจำนำรถ <<< คลิก

ติดต่อจำนำผ่านไลน์ <<< คลิก

ดูขั้นตอนการเตรียมเอกสารการจำนำรถ  <<< คลิก