รับจำนำรถ มีเล่ม ไม่มีเล่ม

5 ยี่ห้อรถยนต์ ซื้อ-ขายคุ้มค่า ราคาจำนำรถไม่ตก 

5 ยี่ห้อรถยนต์ ซื้อ-ขายคุ้มค่า ราคาจำนำรถไม่ตก 

    เชื่อว่าหลายท่านที่ต้องการซื้อรถก็ต้องมีความคาดหวังสำหรับระยะเวลาในการใช้งานที่คุ้มค่า รวมถึงเมื่อเกิดเหตุจำเป็นฉุกเฉิน ต้องเอารถเข้ารับจำนำรถ เพื่อนำเงินมาเพิ่มสภาพคล่องของรายรับ ก็ต้องการราคาจำนำที่คุ้มค่า ราคาดีไม่มีตก ดังนั้น เป็นสิ่งสำคัญที่เราควรศึกษารายบะเอียดของราคารถยนต์ตามราคาตลาด เลือกรถที่เป็นที่นิยม ซื้อ-ขายคุ้มค่า ราคาจำนำรถไม่ตก แม้ว่าจะใช้งานมานานหลายปีแล้วก็ตาม วันนี้เราจะพามาดู 5 ยี่ห้อรถยนต์ ซื้อ-ขายคุ้มค่า ราคาจำนำรถไม่ตก จะมียี่ห้อไหนอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย!

Toyota Fortuner  (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์)

Toyota Fortuner  (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์)

นับว่าเป็นรถครอบครัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับ รถยนต์ Toyota Fortuner เป็นรถยนต์ประเภท PPV พร้อมรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในสวย ดูดีมีระดับ สามารถรองรับถึง 7 ที่นั่ง มีพื้นที่เก็บของด้านหลังกว้างขวางและมีฟังก์ชันเสริมตอบรับการใช้งานที่สะดวกสบาย จึงเป็นรถอีกยี่ห้อที่มีความต้องการในตลาดรถมือสองเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ราคาซื้อขาย และจำนำรถ ไม่ตกง่าย ๆ อย่างแน่นอน

Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมคซ์ )

Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมคซ์ )

รถยนต์ Isuzu D-Max รถกระบะยอดนิยมไม่ว่าจะอาชีพไหน ใช้เครื่องยนต์ดีเซล เร็ว แรงหลายระดับ ใช้งานเดินทางก็ได้ ขนส่งก็ดี แถมยังมีศูนย์บริการหลายจุดทั่วประเทศ เป็นรถยนต์ยอดนิยมเรื่องความประหยัดน้ำมันได้ดีมากๆ เป็นที่นิยมของตลาดรถมือสองมาตลอดหลายปีไม่ว่าจะยุคไหนก็ขายง่าย จำนำรถได้สะดวกรวดเร็ว แถมได้ราคาประเมินดีอีกด้วย ยิ่งหากรถมีการดูแลรักษาที่ดี ทั้งภายนอกและภายในอยู่ในสภาพดีด้วยล่ะก็ ยิ่งได้ราคาประเมินที่สูงและได้เงินก้อนกลับไปคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

Honda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ส)

Honda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ส)

เป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานสำหรับ Honda Jazz ด้วยความโดดเด่นสวยงามทั้งภายนอกและภายใน เป็นรถแนวสปอร์ต 5 ประตู  มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันทันสมัย ใช้งานแบบหน้าจอสัมผัส สะดวกสบายทุกการขับเคลื่อนบนท้องถนน เป็นรถขนาดเล็ก สามารถขับขี่ในเมืองได้อย่างคล่องตัว หาที่จอดง่าย และที่สำคัญยังช่วยประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถปรับเบาะหน้าให้อยู่ในระนาบเดียวกับเบาะหลังได้เพิ่มพื้นที่นั่งและพื้นที่เก็บสัมภาระยืดขาได้อย่างดี และยังมีฟังก์ชั่นเพิ่มความปลอดในการขับขี่อีกมากมาย นับว่าเป็นรถอีกยี่ห้อที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน แถมยังราคาดีไม่มีตก สามารถเข้ารับจำนำรถได้ตลอด

Honda CRV (ฮอนด้า ซีอาร์-วี)

Honda CRV (ฮอนด้า ซีอาร์-วี)

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หาซื้อง่าย มีศูนย์บริการมากมายทั่วประเทศ สำหรับ Honda CRV เป็นรถยนต์ประเภท SUV ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว เพราะนั่งได้หลายคน มีพื้นที่ภายในกว้างขวาง พร้อมกับการออกแบบที่หรูหรา ฟังก์ชั่นทันสมัย ควบคุมด้วยระบบอัจฉริยะ เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ปลอดภัย สมรรถนะดีเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นรถประหยัดน้ำมัน สามรถนำไปติดแก๊สเพื่อลดค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นได้ ที่สำคัญหากเสียหาย ชำรุด อะไหล่หาง่าย ราคาไม่แรง จึงเป็นที่นิยมของผู้ใช้รถในปัจจุบัน ดังนั้นทำให้รถยี่ห้อนี้ซื้อง่าย ขายคล่อง ราคาจำนำรถยนต์ไม่ตกอีกด้วย

Toyota Vios (โตโยต้า วีออส)

Toyota Vios (โตโยต้า วีออส)

และมาถึงรถยอดนิยมที่เรามักเห็นตามท้องถนนมากที่สุดนั่นก็คือ Toyota Vios รูปลักษณ์สวยงาม ขนาดพอเหมาะ นับเป็นรถที่นิยมของพนักงานออฟฟิศมากที่สุด มีฟังก์ชั่นเสริมทันสมัย พร้อมกับอุปกรณ์ควบที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าคุณผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใช้งานได้ดี มีความคุ้มค่ามากที่สุด ขับขี่ในเมืองหรือนอกเมือง ก็คล่องตัว เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่เป็นที่ต้องการของตลาดรถยนต์ตลอดกาล หากคุณต้องการขายต่อหรือต้องการนำรถยนต์ยี่ห้อนี้ไปจำนำรถแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

  สรุป ปัจจุบันการซื้อขาย และการจำนำรถยนต์ในแต่ละครั้งนั้นเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยที่สามารถดำเนินการให้เสร็จได้ภายในระยะเวลารวดเร็ว สำหรับคนมีรถ ที่ไม่ต้องการขายขาด หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนโดยที่ยังต้องการเก็บรถไว้ใช้งานด้วย การเลือกนำรถเข้ารับจำนำ ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย แต่ก็ควรศึกษาเพิ่มเติมสำหรับเรื่องราคาตลาดของรถยนต์ ควรเลือกรถที่สามารถซื้อขายได้ง่าย ความต้องการของตลาดสูง รวมถึงราคาจำนำรถไม่ตก เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าที่ดีที่สุด

ติดต่อสอบถามลายละเอียดเกี่ยวกับ >>> รับจำนำรถ <<< คลิก

ติดต่อจำนำผ่านไลน์ <<< คลิก

ดูขั้นตอนการเตรียมเอกสารการจำนำรถ  <<< คลิก