รับจำนำรถ มีเล่ม ไม่มีเล่ม

อาชีพไหนสามารถ เข้ารับจำนำรถได้บ้าง

อาชีพที่สามารถเข้ารับจำนำรถได้

ปัจจุบันปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่ารถประเภทต่างๆ เป็นปัจจัยหลักที่จะช่วยอำนวยความสะดวกได้ในทุกๆอาชีพ และบางอาชีพก็เรียกว่าไม่มีรถใช้ไม่ได้เลย อาทิเช่น การขนส่งที่มีรถเป็นปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนที่สำคัญ และเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินทางการเงินขึ้นมา ทางออกที่ดีสำหรับการนำเงินก้อนมาใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว นั่นก็คือ การเข้ารับจำนำรถ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าอาชีพไหนก็นำรถเข้ารับจำนำรถ ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น อาชีพเป็นข้าราชการ พ่อค้าแม่ค้า เกษตรกร ขายของออนไลน์ หรืออาชีพอิสระต่างๆ ก็มีโอกาสรับเงินก้อนได้เลยทันที

จำนำรถทุกชนิด

“อาชีพอิสระ (Freelance)”

แน่นอนว่าอาชีพอิสระ มักมีรายได้ค่อนข้างไม่แน่นอน อาทิเช่น นักดนตรี ช่างภาพ นักเขียนนิยาย นักแปล กราฟฟิก เป็นต้น แต่ก็ต้องมีรถเพื่อใช้ในการเดินทางไปพบปะลูกค้าหรือดูสถานที่ ดังนั้นการมีรถเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ตัวเลขของเงินในบัญชีเพิ่มขึ้นได้ เพียงนำรถเข้ารับจำนำ มีขั้นตอนการตรวจสอบไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน โดยสามารถผ่อนส่งได้ในระยะยาว เหมาะสำหรับอาชีพอิสระที่จะช่วยเพิ่มระยะเวลาในการหารายได้เพิ่มขึ้น เพียงเตรียมเอกสารหรือหลักฐานรถให้พร้อมเพื่อยืนต่อสถานที่รับจำนำรถ ก็มีโอกาสได้รับอนุมัติเงินก้อนได้ในทันที

“อาชีพข้าราชการ”

เป็นอาชีพที่เรียกว่ามีความมั่นคง ได้รายได้ประจำ มีสวัสดิการครอบคลุมทั้งครอบครัว มีเงินใช้วัยเกษียณ และได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจน้อยอาทิเช่น ข้าราชการครู แพทย์ พยาบาล ทหาร ตำรวจ ฯลฯ และที่สำคัญสามารถยื่นกู้ได้หลายเท่าของเงินเดือน ดังนั้น ถือเป็นอาชีพที่สามารถนำรถมาจำนำรถได้อย่างแน่นอน มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับกรณีต้องการเงินด่วนและสามารถผ่อนได้ระยะยาวอีกด้วย

“อาชีพเกษตรกร”

ไม่ว่าเป็นกลุ่มอาชีพที่ทำเกี่ยวกับพืชผลทางการเกษตร หรือทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ต่างๆ โดยปกติแล้วผู้ที่ประกอบอาชีพนี้ จะมีรายได้ไม่แน่นอน ผันผวนไปตามราคาสินค้าเกษตร แต่การประกอบอาชีพการเกษตรส่วนใหญ่มักมีที่ดินซึ่งเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่ามาก แสดงถึงหลักประกันที่มีความน่าเชื่อถือ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีความจำเป็นที่จะต้องนำรถมาเป็นหลักประกันในการจำนำได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรถไถ รถแทรกเตอร์ รถสิบล้อ รถพ่วง รถแม็คโคร เป็นต้น และอาชีพเกษตรนี้มีอัตราที่จะปิดบัญชีได้ในระยะเวลาที่เร็วแบบลดต้นลดดอก หากมีรายได้จากการขายพืชผลทางการเกษตรที่ราคาดี

“อาชีพรัฐวิสาหกิจ”

   อาชีพรัฐวิสาหกิจคือการทำงานในองค์กรหรือหน่วยงานที่มีรัฐบาลถือหุ้นเกินครึ่งนึงของจำนวนหุ้นทั้งหมด อาทิเช่น พนักงานการบินไทย พนักงานบัญชีการเคหะ พนักงานการเงินการประปา พนักงานไอทีการไฟฟ้า พนักงานไปรษณีย์ไทย พนักงานอรัฐวิสาหกิจอื่น ๆ ซึ่งเป็นองค์กรที่แสวงหาผลกำไร ดังนั้น อาชีพรัฐวิสาหกิจจะได้รับเงินเดือนประจำในทุก ๆ เดือน หากมีกรณีที่นำรถเข้ารับจำนำรถ ก็สามารถแบ่งชำระค่างวดได้สะดวกสบายทุกเดือน ดังนั้นใครที่เป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจก็สบายใจหายห่วงได้เลยว่าจะผ่อนไม่ไหว กลัวเป็นหนี้เสีย หรือกลัวรถถูกยึด เพราะการจำนำรถมีอัตราดอกเบี้ยถูก มีระยะเวลาการผ่อนชำระค่างวดให้เลือกยาวนานตามความเหมาะสม 

“อาชีพค้าขาย”

ไม่ว่าจะเป็นการค้าขายแบบมีหน้าร้าน หรือเป็นการค้าขายบนโลกออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ การมีรถเพื่อเป็นหลักประกันในการเข้ารับจำนำรถเท่านั้น รับเงินสดง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องรายได้ต่อเดือน มีระยะเวลาการผ่อนชำระที่สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม มีขั้นตอนยื่นจำนำไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้หลักฐานยืนยันรายได้ ดังนั้น อาชีพค้าขาย ก็สามารถเพิ่มเงินทุนหมุนเวียนได้โดยการนำรถไปจำนำ ดอกเบี้ยถูก ส่วนลดคุ้มค่าเมื่อปิดบัญชีก่อนถึงกำหนด

สรุป แน่นอนว่าไม่ว่าคุณจะมีอาชีพข้าราชการ หรืออาชีพอิสระใดๆก็ตาม เพียงแค่มีรถไม่ว่าจะประเภทไหนก็สามารถเข้ารับจำนำรถได้ทั้งหมด ช่วยยึดระยะเวลาในการผ่อนชำระ สามารถนำไปปิดหนี้นอกระบบดอกเบี้ยสูงได้ หรือมีเงินใช้หมุนเวียนเพิ่มขึ้น และเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับใครที่ต้องการเงินลงทุนธุรกิจใหม่ ก็สามารถนำรถเข้ารับจำได้ อนุมัติไว เพิ่มโอกาสในการสร้างธุรกิจได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ติดต่อสอบถามลายละเอียดเกี่ยวกับ >>> รับจำนำรถ <<< คลิก

ติดต่อจำนำผ่านไลน์ <<< คลิก

ดูขั้นตอนการเตรียมเอกสารการจำนำรถ  <<< คลิก