รับจำนำรถ มีเล่ม ไม่มีเล่ม

จำนำรถ ไม่มีเล่ม ไม่ต้องจอด คุ้มค่า น่าลองจริงไหม

จำนำรถ ไม่มีเล่ม ไม่ต้องจอด

จำนำรถ ไม่มีเล่ม ไม่ต้องจอด คืออะไร?

จำนำรถ ไม่มีเล่ม ไม่ต้องจอด หรืออธิบายง่ายๆคือการที่เรานำรถที่ไม่มีเล่มทะเบียนรถเข้ารับจำนำที่สถานที่รับจำนำ และไม่มีการจอดรถไว้เพื่อเป็นหลักประกันให้กับผู้รับจำนำอีกด้วย โดยผู้จำนำจะได้วงเงินเป็นไปตามเงื่อนไขและสัญญาของสถานที่รับจำนำในแต่ละที่ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ววิธีการนี้ถือเป็นวิธีการที่มีความเสี่ยงมากๆสำหรับผู้รับจำนำ จึงไม่มีสถาบันการเงินไหนที่รับจำนำรถในรูปแบบนี้

จำนำเล่มทะเบียนรถ ไม่ต้องจอด คืออะไร?

จำนำเล่มทะเบียนรถ ไม่ต้องจอด เป็นวิธีทั่วไปที่สถานที่รับจำนำใช้อยู่ โดยการนำรถที่มีเล่มทะเบียนรถเข้ารับจำนำที่สถานที่รับจำนำเพื่อเป็นหลักประกันให้กับผู้รับจำนำไว้ ซึ่งการจำนำเล่มทะเบียนรถนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ จำนำรถแบบจอดและจำนำรถแบบไม่จอด

  • จำนำรถแบบจอด คือ การนำรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ไปจำนำ โดยต้องจอดรถยนต์ไว้ที่แหล่งรับจำนำรถยนต์ ซึ่งไม่ต้องใช้เล่มทะเบียนรถ แต่ต้องจอดรถทิ้งไว้เพื่อเป็นหลักประกันการจำนำรถ วิธีนี้จะช่วยให้เราได้รับอนุมัติเงินไว มีเงินใช้ฉุกเฉิน แต่ข้อเสียคือไม่มีรถไว้ใช้งานจนกว่าจะผ่อนชำระหนี้หมด
  • จำนำรถแบบไม่จอด หรือส่วนใหญ่จะเรียกว่า จำนำเล่มทะเบียนรถ ซึ่งหมายถึงการจำนำรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ไปจำนำโดยไม่ต้องจอดรถไว้กับแหล่งจำนำ โดยใช้หลักประกันคือเล่มทะเบียนรถที่ต้องยึดไว้กับผู้รับจำนำ จนกว่าจะผ่อนชำระเสร็จสิ้นถึงได้รับเล่มทะเบียนรถคืน

จำนำรถ ไม่มีเล่ม ไม่ต้องจอด คุ้มค่า น่าลองจริงไหม

หากถามว่าการจำนำรถ ไม่มีเล่ม ไม่ต้องจอด คุ้มค่า น่าลองจริงไหม ซึ่งขออธิบายก่อนว่าการนำรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มทะเบียนไปจำนำกับสถานที่รับจำนำ และไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้อีกด้วยนั้น เป็นข้อเสนอที่น่าสนใจ และคุ้มค่ามากๆสำหรับผู้จำนำ และผู้ที่มีปัญหาทางการเงินและต้องการเงินด่วนมาใช้จ่ายทันที รวมถึงผู้จำนำที่รถยังไม่ปลอดภาระหนี้เดิมหรือติดไฟแนนซ์อยู่ แต่โดยข้อกำหนดทางกฎหมายแล้วหากรถที่นำมาจำนำยังไม่ปลอดภาระหนี้เดิมหรือติดไฟแนนซ์อยู่กรรมสิทธิ์ของรถจะยังเป็นของทางไฟแนนซ์อยู่ ดังนั้นหากอยู่ในฐานะผู้เช่าซื้อ จึงไม่สามารถจำนำรถแบบไม่มีเล่มทะเบียนได้ เหตุผลเพราะไม่ใช่เจ้าของกรรมสิทธิ์ที่ตามกฎหมาย เว้นแต่การขอรีไฟแนนซ์รถกับไฟแนนซ์เดิมหรือย้ายไฟแนนซ์ก็ได้

จำนำรถ ไม่มีเล่ม ไม่ต้องจอด

จำนำรถ ไม่มีเล่ม ไม่ต้องจอด รับเงินทันที มีจริงไหม

ปัจจุบันมีหลากหลายสถานที่รับจำนำรถ ไม่ต้องจอด ปลอดภาระ รับเงินทันที อาทิเช่น BKKcar4cash ซึ่งหากใครกำลังประสบปัญหาด้านการเงินและต้องการจำนำรถ ขอแนะนำ BKKcar4cash ให้เงื่อนไขที่คุ้มค่า ไม่จำเป็นต้องมีเล่มแค่เพียงมีชื่อเป็นเจ้าของรถที่ผ่อนกับทางไฟแนนซ์ ก็เตรียมรับเงินก้อนกลับบ้านไปเลย ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่าย จ่ายเงินสดทันที หรือจะเป็นรถติดไฟแนนซ์อยู่ ผ่อนไม่ไหว ค้างค่างวดหลายงวดก็สามารถนำมารีไฟแนนซ์กับทาง BKKcar4cash ได้ รับจำนำทั้ง รถเก่า รถใหม่ และรถทุกประเภท ขั้นตอนจำนำไม่ยุ่งยาก ผ่อนแบบลดต้นลดดอก ที่สำคัญมีที่จอดปลอดภัยแน่นอน

ปัจจุบันด้วยภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง หลายคนอาจตกอยู่ในสภาวะปัญหาทางการเงินหลากหลาย ยิ่งเป็นครอบครัวใหญ่ มีค่าใช้จ่ายต้องใช้เยอะ  ไม่สมดุลกับรายได้ที่เข้ามา นอกจากนี้ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเช่น ค่ารักษาพยาบาล หรืออุบัติเหตุฉุกเฉินต่างๆ ทางเลือกเงินด่วนของคนมีรถเป็นอีกทางเลือกที่ดีกว่ากู้เงินนอกระบบดอกเบี้ยแพงๆที่ต้องความเสี่ยงถึงชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สินอีกด้วย สำหรับใครที่มีรถอยากเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อน แนะนำให้มาที่ BKKcar4cash รับจำนำรถ ไม่มีเล่ม ไม่ต้องจอด รับเงินทันที เพียงมีชื่อเป็นเจ้าของรถเท่านั้น ใคร

ติดต่อสอบถามลายละเอียดเกี่ยวกับ >>> รับจำนำรถ <<< คลิก

ติดต่อจำนำผ่านไลน์ <<< คลิก

ดูขั้นตอนการเตรียมเอกสารการจำนำรถ  <<< คลิก