รับจำนำรถ มีเล่ม ไม่มีเล่ม

โตโยต้าอัลติส (Toyota Altis) รถยนต์คุณภาพ ราคาเป็นมิตร ใช้งานคุ้มค่าน่าลอง

โตโยต้าอัลติส (Toyota Altis)

เรียกว่าเป็นรถยี่ห้อยอดนิยมด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสวยงามโดดเด่นในแต่ละรุ่น และการใช้งานที่ทนทานคุ้มค่า ดูแลรักษางาน อะไหล่หาง่าย รวมถึงราคาเป็นมิตรเลยก็ว่าได้สำหรับโตโยต้าอัลติส (Toyota Altis) ทุกรุ่น โดยทางบริษัทได้มีการพัฒนาประสิทธิภาพรถในรุ่นใหม่ๆให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการใช้งานที่ทันสมัยมากขึ้นอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้ความนิยมรถโตโยต้า อัลติสมือสอง ในแวดวงตลาดรถของคนไทยเป็นรุ่นที่ขายดีมาโดยตลอด ดังนั้นเราจึงอยากมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ โตโยต้าอัลติส (Toyota Altis) รถยนต์คุณภาพ ราคาเป็นมิตร ใช้งานคุ้มค่าน่าลอง รวมถึงสมรรถนะการใช้งานในด้านต่างๆเพื่อเป็นประโยชน์แก่ใครที่กำลังสนใจจะซื้อรถยี่ห้อนี้อยู่

ราคาโดยประมาณ โตโยต้าอัลติส (Toyota Altis) ป้ายแดง

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าราคาของรถโตโยต้าอัลติส (Toyota Altis) แต่ละรุ่นนั้นมีราคาที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับปีที่ผลิตและความนิยมของรถรุ่นนั้นๆ โดยสามารถแบ่งประเภทได้คือ แบบรุ่นธรรมดา และแบบไฮบริด โดยมีราคาประมาณดังนี้

รุ่น 1.6 Limo เครื่องยนต์เบนซิน ราคาประมาณ 840,000 บาท

รุ่น 1.6 G เครื่องยนต์เบนซิน ราคาประมาณ 900,000 บาท

รุ่น 1.8 Sport เครื่องยนต์เบนซินราคาประมาณ 970,000 บาท

รุ่น 1.8 GR-Sport เครื่องยนต์เบนซิน ราคาประมาณ 1,010,000 บาท

รุ่น Hybrid Smart เครื่องยนต์เบนซิน ราคาประมาณ 940,000 บาท

รุ่น HEV PREMIUM เครื่องยนต์ไฮบริด ราคาประมาณ 1,000,000 บาท

รุ่น HEV PREMIUM Safety เครื่องยนต์ไฮบริด ราคาประมาณ 1,100,000 บาท

รูปโฉมภายนอกของโตโยต้าอัลติส (Toyota Altis)

โดยล่าสุดได้มีการพัฒนาการออกแบบรูปโฉมภายนอกของโตโยต้าอัลติส (Toyota Altis)ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกสภาพการใช้งาน เปิดตัวล่าสุดในปี 2023-2024 แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่ารถยนต์โตโยต้า อัลติสรุ่นไหนก็เรียกได้ว่าดูสวยสะดุดตาทุกรุ่น ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะมีรูปโฉมที่โดดเด่นดังนี้

แต่ละรุ่นจะมีสีให้เลือก ดังนี้ 

สีแดง Red Mica Metallic

สีดำ Attitude Black Mica  

สีขาวมุก Platinum White Pearl 

สีเทา Celestite Gray Metallic 

สีเทา Metal Stream Metallic

2. ไฟหน้า Projector Lens แบบ LED ระบบเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ คอยสร้างแสงสีขาวนวลในเวลากลางวัน หรือที่เรียกว่า Daytime Running Light ไฟตัดหมอก พร้อมคิ้วโครเมียม 

3. กระจังหน้ารถ กระจังหน้า Polygon Design รับกับแสงได้ดี ดีไซน์รูปแบบลงตัว เน้นความเรียบหรู ตกแต่งด้วยโครเมี่ยมบริเวณขอบประตู และบริเวณมือเปิดประตู

4. ล้อรถอัลลอย ขนาด 17 นิ้ว สีดำปัดหน้าด้วยสีเงิน รัดด้วยยางมีความสวยอย่างลงตัว พร้อมกับการบุผ้าเพื่อลดเสียงเศษหิน หรือ ดินกระทบกับตัวถังของรถ

5. ไฟท้าย แบบ LED สีแดง ตกแต่งด้วยโครเมี่ยมถึงฝากระโปรงหลัง พร้อมกับกล้องมองหลังที่มีระบบเซนเซอร์และออกแบบกันชนให้ดูสวยงามลงตัว

6. พื้นที่ด้านในดูกว้าง เบาะหนังคู่หน้าสีดำตกแต่งด้วยสีแดงดีไซน์เรียบหรู ด้านหลังสามารถพับเพื่อเพิ่มพื้นที่วางสัมภาระได้มากขึ้น

โตโยต้าอัลติส (Toyota Altis)

รูปโฉมภายในของโตโยต้าอัลติส (Toyota Altis)

นอกจากการออกแบบรูปโฉมภายนอกของรถโตโยต้าอัลติส (Toyota Altis) ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกสภาพการใช้งานของทุกคนแล้ว ในส่วนของรูปโฉมภายในของโตโยต้าอัลติส (Toyota Altis) ก็ยังดูน่าสนใจไม่แพ้กันอีกด้วย

– แผงประตู เป็นสีดำเงา Piano Black หรือ สีเงิน

– เบาะหนังคู่หน้าสีดำตกแต่งด้วยสีแดงดีไซน์สปอร์ต สามารถปรับโดยระบบไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง 

– ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ  Dual Zone A/C รวมถึงระบบฟอกอากาศภายในห้องโดยสารด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

– อัลติสรุ่นใหม่ๆนั้นมีการปรับให้มีอุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย หรือ Wireless Charger รวมถึงปรับจอแสดงผลผู้ขับขี่เป็นจอสี TFT ขนาด 12.3 นิ้ว สามารถเลือกปรับหน้าจอได้ถึง 4 สไตล์ คือ Casual ,Smart , Tough , Sporty

– กระจกเป็นระบบไฟฟ้า พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์แบบ Push Start Button 

– พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า มีระบบความปลอดภัยควบคุมความเร็วอัตโนมัติ มีระบบเบรกมือ EPB และ ระบบ Auto Brake Hold เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ฟังก์ชันอื่นๆ

นอกจากการออกแบบทั้งภายนอกและภายในของรถโตโยต้าอัลติส (Toyota Altis) ที่ดูสวยงามลงตัวแล้ว ยังมีฟังก์ชันอื่นๆภายในรถที่น่าสนใจ อาทิเช่น หน้าจอเครื่องเสียงระบบสัมผัส Touchscreen ขนาด 9 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto สามารถเชื่อมต่อ USB รวมถึงเชื่อมต่อแบบไร้สายสะดวกสบาย มีช่องชาร์จไฟ USB บริเวณคอนโซลกลาง และระบบชาร์จแบบไร้สาย หรือWireless Charger สามารถควบคุมเครื่องเสียงได้จากพวงมาลัยระหว่างขับขี่พร้อมลำโพงอีก 6 จุด 

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ และความปลอดภัย

– มีความแข็งแรงทนทาน

– มีระบบความปลอดภัยได้มาตรฐาน เช่น ระบบ Shock Absorber ดูดซับแรงสั่นสะเทือนจากพื้นถนน,ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS,ระบบกระจายแรงเบรก EBD,ระบบเสริมแรงเบรก BA และ Rear Bar Stabilizer เพิ่มประสิทธิภาพระหว่างเข้าโค้ง เป็นต้น

– มีระบบควบคุมการทรงตัว VSC รวมถึงระบบป้องกันการลื่นไถล TRC และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC

– มีระบบไฟฉุกเฉินเมื่อเบรกกะทันหัน ESS

– มีระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง BSM

– มีระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถผ่านขณะถอยหลัง RCTA พร้อมระบบกล้องมองภาพขณะถอยหลัง ที่สามารถทำงานควบคู่ไปกับเซนเซอร์กะระยะช่วยจอดด้านหลัง

– มีถุงลมนิรภัยทั้งหมด 7 ตำแหน่ง คือ คู่หน้า 2 ตำแหน่ง,ด้านข้าง 2 ตำแหน่ง,ม่านนิรภัย 2 ตำแหน่ง และตรงหัวเข่าคนขับอีก 1 ตำแหน่ง

สรุปแล้วรถยี่ห้อ โตโยต้าอัลติส (Toyota Altis) เป็นรถยนต์คุณภาพอีกแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานคุ้มค่าน่าลอง และยังเป็นที่นิยมในประเทศไทยมาเป็นเวลานาน และมีการพัฒนาระบบรุ่นใหม่ให้ทันสมัยอยู่เสมอ มีรูปแบบที่สวยงามทั้งภายนอกและภายใน ดังนั้นใครที่กำลังหารถใช้งานที่มีสมรรถนะดีราคาเป็นมิตรต้องลองพิจารณา โตโยต้าอัลติส (Toyota Altis)

ติดต่อสอบถามลายละเอียดเกี่ยวกับ >>> รับจำนำรถ <<< คลิก

ติดต่อจำนำผ่านไลน์ <<< คลิก

ดูขั้นตอนการเตรียมเอกสารการจำนำรถ  <<< คลิก