รับจำนำรถ มีเล่ม ไม่มีเล่ม

เปรียบเทียบข้อดี – ข้อเสียของสินเชื่อรถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงิน

ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงิน

รับเงินก้อน

การยื่นขอสินเชื่อรถแลกเงินผู้ยื่นขอสินเชื่อจะได้รับเงินก้อนทันทีเมื่อได้รับอนุมัติจากผู้ให้สินเชื่อ โดยส่วนใหญ่จะพิจารณาและอนุมัติเลยภายในไม่กี่นาที โดยวงเงินสินเชื่อก็จะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆร่วมด้วยเช่น หากใช้รถที่มีราคาประเมินสูงเป็นหลักประกัน คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อมีเครดิตที่ดี สภาพรถที่นำมาขอสินเชื่อ ก็จะได้วงเงินอนุมัติสูงตามไปด้วย ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการพิจารณาของผู้ให้สินเชื่อแต่ละแห่ง 

มีรถใช้งานเหมือนเดิม

เรียกว่าเป็นข้อดีที่สำคัญมากๆสำหรับสินเชื่อรถแลกเงินคือการมีรถใช้งานเหมือนเดิม หลังจากการยื่นขอสินเชื่อรถแลกเงินและผ่านการอนุมัติแล้ว เจ้าของรถใช้เพียงเล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกันเท่านั้น ส่วนรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถนำกลับมาใช้งานได้ตามปกติ และจะได้รับเล่มทะเบียนรถเมื่อผ่อนชำระสินเชื่อครบถ้วน

ยื่นขอสินเชื่อง่ายไม่กี่ขั้นตอน

ปัจจุบันสินเชื่อรถแลกเงินเป็นตัวเลือกที่นิยมกันอย่างมากเมื่อเกิดปัญหาทางการเงิน และต้องการเงินมาหมุนอย่างเร่งด่วน การยื่นขอสินเชื่อรถแลกเงินสามารถทำได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง รู้ผลทันที และรับเงินก้อนทันทีไม่กี่ชั่วโมง ใช้หลักฐานเพียงบัตรประชาชนและเล่มทะเบียนรถตัวจริงเท่านั้น ที่สำคัญมีเว็บไซต์เพื่อเปิดให้บริการช่องทางออนไลน์ให้ผู้ที่สนใจขอสินเชื่อรถแลกเงินสามารถเลือกติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ สะดวก สบายอีกด้วย

อัตราดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อรถแลกเงินมีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่มอัตราดอกเบี้ยคงที่ แต่ละงวดจะเท่ากันตลอดอายุสัญญาและแบบไม่โอนเล่มอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เมื่อจำนวนเงินต้นลดลงดอกเบี้ยก็ลดน้อยลงตามไปด้วย โดยผู้ขอสินเชื่อสามารถเลือกแผนการผ่อนชำระได้ตามความเหมาะสมได้

อนุมัติไว รับเงินทันที

ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการรับจำนำหรือสินเชื่อรถแลกเงินหลายแห่ง โดยในแต่ละที่ก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไป แต่โดยมากแล้วจะสามารถยื่นขอสินเชื่อรถแลกเงิน รู้ผลไว อนุมัติเงินก้อนทันที สามารถรับเงินสดกลับบ้านได้ภายในไม่กี่นาที หากมีเอกสารหลักฐานครบ 

สินเชื่อรถแลกเงิน

ข้อเสียของสินเชื่อรถแลกเงิน

คุณสมบัติของรถ

โดยส่วยมากสินเชื่อรถแลกเงินจะกำหนดคุณสมบัติของรถที่ใช้เป็นหลกัประกันในการขอสินเชื่อ อาทิเช่น ต้องเป็นรถปลอดภาระ อายุรถไม่เกิน 20 ปี สภาพรถใช้งานได้ปกติ  เป็น

เพิ่มภาระค่าใช้จ่าย

สินเชื่อรถแลกเงินสามารถแบ่งชำระเป็นงวดๆได้ ตามระยะเวลาที่กำหนด และจะต้องเสียดอกเบี้ยตามสัญญา ถือเป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นควรมีการวางแผนการชำระหนี้ที่ดี และไม่ควรผิดนัดชำระหนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้รถถูกยึดในที่สุด

มีความเสี่ยง

ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อรถแลกเงินควรมั่นใจว่าสามารถวางแผนชำระเงินกู้ตามยอดสินเชื่อนี้ได้ เพราะหากผู้ขอสินเชื่อผิดนัดชำระค่างวดเกินกำหนดตามเงื่อนไขของสินเชื่อรถแลกเงิน อาจส่งผลให้เกิดภาระหนี้ที่เพิ่มขึ้น เช่น ค่าปรับ ค่าติดตามทวงภาม หรือมีความเสี่ยงที่จะถูกยึดรถขายทอดตลาดต่อไป 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ หรือสินเชื่อรถแลกเงิน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน หมุนเงินไม่ทัน หรือต้องการเงินก้อนไปลงทุนธุรกิจ สามารถมายื่นขอสินเชื่อได้ง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน บริการรวดเร็ว มีรถใช้งานเหมือนเดิม อีกทั้งยังมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ รับประกันว่าคุ้มค่ากับการนำเงินก้อนไปลงทุนแน่นอน

ติดต่อสอบถามลายละเอียดเกี่ยวกับ >>> รับจำนำรถ <<< คลิก

ติดต่อจำนำผ่านไลน์ <<< คลิก

ดูขั้นตอนการเตรียมเอกสารการจำนำรถ  <<< คลิก